Máy sấy đa năng là một trong những dòng máy đang được ưa chuộng hiện nay bởi sự nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với các quy mô gia đình nhỏ. Nó có công dụng sấy các loại sản phẩm như sấy hoa quả, sấy nông sản, thực phẩm, hải sản, dược liệu,… Máy sấy đa năng được sản xuất với dây truyền công nghệ hiện đại, có khả năng tối ưu điện năng xuống mức tối thiểu nhưng vẫn đạt công suất làm việc cao nhất.

Phân loại máy sấy đa năng

Hiện nay, máy sấy đa năng được chia làm 2 dòng sản phẩm chính là máy sấy dân dụngmáy sấy công nghiệp. Mỗi dòng đều mang nhưng ưu điểm và cách sử dụng khác nhau. Bởi vậy, để chọn lựa dòng máy sấy phù hợp, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về nhu cầu sử dụng của từng loại sản phẩm.

Máy sấy dân dụng

Máy sấy dân dụng với thiết kế đơn giản, thường được sử dụng với những yêu cầu sất đơn giản, cần nhiệt độ sấy dưới 95 độ C, có thể tiết kiệm chi phí cho người dùng. Về cách thức hoạt động thì máy sấy dân dũng cũng được điều khiển tương tự máy sấy công nghiệp với bộ điều khiển điện tử, màn hình LCD hiển thị các thông số về nhiệt độ, thời gian, độ ẩm, quy trình,… tất cả các yêu cầu sấy của khách hàng đều được thiết lập trên bộ điều khiển điện tử một cách đơn giản, nhanh chóng.

Để lựa chọn một chiếc máy sấy phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của mình, quý khách nên có sự cân nhắc rõ ràng.

Máy sấy công nghiệp

Máy sấy công nghiệp là dòng máy có khả năng đáp ứng mức nhiệt lên đến 180 độ C, máy được thiết kế với các yêu cầu kỹ thuật cao. Từ vỏ máy cho tới chế độ hoạt động đều được lập trình trên bảng điều khiển như cài đặt nhiệt độ sấy theo giờ, quá trình sấy với các giai đoạn khác nhau, hẹn giờ sấy, màn hình LCD hiển thị nhiệt độ, độ ẩm, thời gian, quy trình,…

Để đáp ứng được các quy mô sấy khác nhau của khách hàng, hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều máy sấy với kích cỡ và công suất đa dạng, phu hợp với yêu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nếu có nhu cầu.

Công dụng phổ biến của máy sấy đa năng

Thực phẩm sấy khô là một dạng thực phẩm rất phổ biến được nhiều người tiêu dùng sử dụng như hoa quả sấy, tôm khổ, cá khô, rau sấy khô, thịt khô,… là các loại thực phẩm khô có thể mua sẵn ngoài thị trường hoặc tự làm tại nhà. Ngày nay, có nhiều máy sấy thực phẩm gia đình rất phổ biến và người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng tại nhà để làm những món ăn ưa thích cũng như bảo quản trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng, không cần lo ngại về vấn đề mất an toàn vệ sinh thực phẩm khi mua đồ khô ngoài chợ.

Sấy thực phẩm khô https://maysayanhduong.com/gioi-thieu-sp/may-say-nong-san/

Với các loại hải sản khô là thực phẩm được sử dụng phổ biến trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Nhu cầu về các sản phẩm này rất lớn, các dòng máy sấy hiện nay giúp nâng cao năng suất cũng như giảm công sức cho người sản xuất. Với mức nhiệt độ tuỷ chỉnh (từ 30 – 95 độ C) rất phù hợp với các loại thực phẩm, với thời gian sấy nhanh, đảm bảo giữ được hương vị tự nhiên, các chất dinh dưỡng trong sản phẩm.

Sấy khô rau, củ, quả

Đây là quá trình làm mất nước trong rau củ nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên chất dinh dưỡng cũng như màu sắc tự nhiên để sử dụng trong một thời gian dài. Không chỉ vậy, sấy khô rau củ còn dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển, đóng gói, xuất hàng và đặc biệt là đảm bảo chất dinh dưỡng tự nhiên. Tính ưu việt của máy sấy đem lại có lợi hơn rất nhiều so với sấy bằng ánh nắng mặt trời tự nhiên, bởi quá trình này có thể làm mất đi chất dinh dưỡng, thời gian lâu, làm mất màu tự nhiên của rau củ và cần một diện tích lớn để sử dụng.

Sấy các loại hạt

Hạt sấy khô cũng được sử dụng khác nhiều như hạt đỗ, hạt sen, hạt điều, hạt lạc,… Với việc sử dụng một chiếc máy sấy đa năng mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với việc mua tại các cửa hàng phải không nào?

Mong rằng với những kiến thức này bạn đã có thể hiểu hơn về máy sấy đa năng!

Post Comment