Máy sấy nông sản là thiết bị sấy khô nhiều loại sản phẩm sử dụng hàng ngày như hoa quả, rau củ, cà rốt, củ cải, cà chua,…. thay cho các thực phẩm tươi. Thực phẩm khô có nhiều đặc điểm nổi trội như bảo quản dễ dàng, sử dụng lâu dài, dễ dàng vận chuyển khi đi xa, không sử dụng chất bảo quản, chất dinh dưỡng vẫn đảm bảo sau khi sấy khô, tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ và đặc biệt là các chất hoá học sẽ được phân huỷ hoàn toàn trong quá trình sấy khô. Máy sấy thực phẩm ngày càng được biết đến rộng rãi và sự dụng nhiều hơn. Nó đang trở thành một xu hướng mới giúp ta tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

Mix of dried fruits

Sản phẩm thực tế của máy sấy nông sản

Nông sản sau khi sấy khô, các loại rau củ, hoa quả sẽ khô lại, lượng nước bên trong còn lại rất thấp, màu sắc sản phẩm cũng như chất dinh dưỡng vẫn đảm bảo nguyên vẹn. Nhiều nghiên cứu được chỉ ra rằng chất dinh dưỡng có trong nông sản sấy khô không hề thay đổi so với thực phẩm tươi.

Máy sấy nông sản được hoạt động tự động, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Không chỉ vậy, thời gian sấy còn rất nhanh, sau khi lượng nước trong nông sản bốc hơi, chất dinh dưỡng vẫn còn giữ nguyên vẹn. So với cách sấy khô thủ công như phơi nắng hay sấy than củi thì việc sử dụng một chiếc máy sấy nông sản vượt trội hơn hẳn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.

Địa chỉ mua máy sấy nông sản chất lượng?

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm sấy khô đang được bày bán tràn lan, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp được các máy sấy nông sản đảm bảo chất lượng. Hiện tại hãng Máy sấy Ánh dương của Công ty TNHH CN-TP HOÀNG PHÁT NGHĨA là một trong những cơ sở cung cấp tổng thể các sản phẩm về sấy khô ở miền Bắc, miền Trung và các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ trực tiếp với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết về sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các bạn.

Để biết thêm chi tiết về các loại máy sấy hiện nay, hay còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ sản phẩm quý khách hàng có thể truy cập website https://maysayanhduong.com/ hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline 090.88.354.99 để được tư vấn cụ thể.

Máy sấy nông sản Ánh dương hiện đang cung cấp với nhiều loại máy, từ máy sấu được vài chục kg sản phẩm cho đến máy sấy hàng tấn kg sản phẩm một mẻ. Sự đa dạng trong sản phẩm dễ dàng để đáp ứng hầu hết các yêu cầu về sấy khô của quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đang thiết kế quy mô sất tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, chỉ cần các bạn đưa ra yêu cầu, mong muốn, chúng tôi có thể thiết kế sản phẩm và đưa ra các phương án hợp lý nhất.

Không chỉ vậy, quý khách hàng còn có thể sử dụng một vài dòng máy sấy mini trong gia đình để tự sấy khô các thực phẩm như hoa quả, rau củ, hải sản, thực phẩm, dược liệu,… khi sử dụng ngay trong gia đình mà không cẩn phải mua ngoài chợ mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây chính là một xu hướng mới đang được nhiều bà nội chợ tin dùng, khi thực phẩm tươi sống đang ngày càng không đảm bảo chất lượng.

Với nhiệt độ sấy, độ ẩm sấy, thời gian sấy,… được cài đặt, điều khiển với các thông số chính xác, các bạn chỉ cần sơ chế, thái thực phẩm theo ý muốn và cho vào mấy sấy, cài đặt thông số là xong. Rất đơn giản, nhanh chóng và tiện dụng, việc chế biến và bảo quản thực phẩm giờ đây đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Chúc các bạn sớm tự làm được thực phẩm khô để sử dụng trong gia đình nói riêng và phục vụ trong công việc sản xuất nói chung. Mong rằng với những chia sẻ trong bài viết này có thể giúp bạn hiểu hơn về máy sấy nông sản và những lợi ích mà nó mang lại.

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm đến chúng tôi!

https://www.youtube.com/channel/UC95rgVc4ATENmc6D4dl67Iw/videos?view_as=subscriber

Post Comment