MÁY SẤY NÔNG SẢN

Máy sấy nông sản – Thiết bị chế biến thực phẩm công nghệ cao

Có thể nói, hiện nay nhu cầu phơi sấy thực phẩm của bà con nông dân và các hộ sản xuất nông sản ngày càng tăng cao. Đối với những mô hình sản xuất trong lĩnh vực chế biến thực phẩm nhỏ lẻ thì việc đầu tư hàng trăm triệu đồng để mua máy sấy nông sản là điều khó có thể thực hiện. Nắm bắt được vấn đề đó, chúng tôi đã đưa ra một phải pháp, một thiết kế mới dành cho ngành sản xuất của các hộ gia đình với công suất làm việc nhỏ, dễ vận hành, đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt, giá thành không quá cao, phù hợp với điều kiện của nhiều người dân có nhu cầu sử dụng.

Giới thiệu chung về máy sấy nông sản

 • Với quy mô sản xuất nhỏ, việc sử dụng máy sấy nông sản vừa tiết kiệm điện, vừa có thể sấy đa năng nhiều dạng sản phẩm. Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp các loại máy sấy nông sản áp dụng công nghệ cap, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi sử dụng.
 • Thiết bị là một hệ thống bao gồm một quạt đối lưu gió, một bộ trao đổi nhiệt, van cấp phối và đồng hồ nhiệt. Máy được thiết kế theo công nghệ hiện đại, sấy nhiệt độ thấp, tuần hoàn khí nóng đồng thời tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Không chỉ vâỵ, bộ trao đổi nhiệt được thiết kế cách ly giúp sản phẩm sấy không bị nhiễm khói, không gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm như những hình thức sấy thông thường.
 • Nhiệt độ sấy có thể đạt tới 100 độ C (trong khi sấy nông sản, thực phẩm thông thường nhiệt độ sấy không vượt quá 60 độ C). Đồng thời, thời gian sấy cũng kéo dài hơn sấy nhiệt thông thường. Bởi vậy, thành phẩm luôn giữ được hình dáng, màu sắc và mùi vị chất lượng nhất có thể.
 • Tất cả sản phẩm máy sấy nông sản đều chạy mức điện 1 pha, bởi thế bạn không phải lo, tất cả các hộ gia đình trên toàn quốc đều có thể sử dụng chúng.
 • Đặc biệt hơn, đó là với nguyên lý sấy lạnh không khí sẽ được tách ẩm, sấy khô trước khi được đưa vào buồng sấy. Bởi vậy, thành phẩm khi ra đời sẽ khô hơn, đẹp hơn, đều hơn và đặc biệt sẽ giữ được chất lượng tốt hơn.
 • Điểm nổi bật nhất của máy sấy nông sản là công suất tiêu thụ điện năng rất thấp, việc sử dụng hiệu quả đồng thời cả đầu nóng và đầu lạnh của máy bơm nhiệt, khách hàng có thể ứng dụng công nghệ pin năng lượng mặt trời để sử dụng tại cả những vùng điện yếu, không có điện. Hoặc có thể giảm thiểu lượng tiêu thụ điện ở các hộ gia đình nhỏ trong thành phố.
 • Với thiết kế vượt trội, nguyên liệu bằng inox, máy sấy thực phẩm có thể coi là dòng sản phẩm chuyên dụng và hữu ích đối với những nhà máy sản xuất nói chung và những hộ sản xuất nhỏ lẻ nói riêng. Có thể nói, với những ưu điểm này, trong tương lai, máy sấy nông sản có thể thay thế hoàn toàn những hình thức sấy thông thường khác.

Lợi ích khi mua hàng tại công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ – thực phẩm Hoàng Phát?

 • Cam kết bán hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, bảo hành dài hạn
 • Bảo trì trọn đời, đầy đủ các linh phụ kiện thay thế khi xảy ra vấn đề
 • Vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn vận hàng cụ thể
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Tư vấn bán hàng miễn phí, chuyên nghiệp, nhanh chóng
 • Các chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
 • Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các loại máy sấy nông sản đạt chất lương tiêu chuẩn, thời gian bảo hành dài hạn, giá cả phải chăng. Nếu trong quá trình sử dụng có bất cứ bấn đề gì chúng tôi có tể hỗ trợ thay thế hoặc sửa chữa mà không phát sinh chi phí rườm rà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY TNHH CN-TP HOÀNG PHÁT NGHĨA

Mã số thuế: 3900334113

Địa chỉ: Số 10/31 Kp. Hiệp Nghĩa, Phường Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh, Tây Ninh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 93 Ninh Phú, Xã Bàu Năng, Huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh

Điện thoại: 02763.825.552 – Fax: 02763.626.381

Số TK: 80355779
Ngân hàng: NGÂN HÀNG ACB TÂY NINH