MÁY SẤY LẠNH

Đông trùng hạ thảo là 1 loại thảo dược với bản chất là dạng ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng bướm. Đông trùng hạ thảo là sự kỳ diệu của thiên nhiên, con người chúng ta chẳng thể hình dung được. Đông trùng hạ thảo được mệnh danh là thần dược được y dược phương Đông và phương Tây công nhận. Chính bởi những tác dụng đó mà việc bảo quản đông trùng hạ thảo luôn được nhiều người quan tâm. Máy sấy khô đông trùng hạ thảo ra đời giúp giải quyết được vấn đề bảo quản loại thần dược này với phương pháp sấy lạnh.

Sấy lạnh – hay sấy ở nhiệt độ thấp là công nghệ sấy với nhiệt độ sấy lý tưởng làm thực phẩm sau sấy không bị mất mùi, mất màu sắc tự nhiên. Công nghệ sấy lạnh tạo ra những sản phẩm với trị giá và chất lượng cao


Là phương pháp làm khô thực phẩm bằng hơi lạnh giúp cho sản phẩm giữ nguyên hương vị màu sắc và những chất dinh dưỡng, vitamin không bị thất thoát ra ngoài như sấy ở nhiệt độ cao.

Máy thích hợp để sử dụng để sấy các loại thực phẩm, dược phẩm cần giữ lại toàn bộ các chất dinh dưỡng.

  • Buồng sấy được trang bị cách nhiệt hoàn hảo
  • Hệ thống điều khiển th ông minh giúp linh hoạt trong công việc.
  • Công suất được thiết kế theo yêu cầu, hiệu quả cao trong tiết kiệm nguyên liệu
  • Cấu tạo gọn gàng nhiều chức năng.
  • Buồng khí lạnh và hộp sấy của máy là 1 khối tổng thể, luồng không khí lạnh làm giảm độ ẩm nhanh chóng, giúp sản phẩm sấy nhanh khô và giữ được nguyên vẹn hương vị.
  • Phát tán nguồn nhiệt đồng đều, dễ dàng điều khiển nhiệt độ .

Ưu điểm của công nghệ mới này là hút nước khỏi sản phẩm để có thể bảo quản được lâu hơn, thậm chí là theo khoảng thời gian như mong muốn, chứ ko phải dùng chất bảo quản. Việc rút nước khỏi các sản phẩm nông nghiệp không khiến cho thay đổi hàm lượng và kết cấu sản phẩm, trong khi vẫn giữ nguyên được hương vị ban đầu.