MÁY SẤY DÙNG CỦI

MÁY SẤY DÙNG CỦI

Là máy sấy sử dụng nhiên liệu đốt bằng các phụ phẩm nông nghiệp như củi, vỏ cà phê, vỏ trấu…để cấp nhiệt cho quá trình sấy khô sản phẩm nhằm tiết giảm tối đa chi phí sản xuất cho khách hàng.

Sau nhiều năm hoạt động, nghiên cứu trên các loại thực phẩm sấy công ty chúng tôi đã dần hoàn thiện và cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm với công nghệ cải tiến vượt trội. Bởi thế mà giảm thiệt hại tới mức đáng kể, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ nhu cầu trong quá trình sử dụng trong nước cũng như xuất khẩu. Với việc đầu tư sâu rộng về nguồn lực và cơ sở hạ tầng, đọi ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ mới nhất đế tạo ra sản phẩm chất lượng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ như sau:

  • Tư vấn chọn lựa công nghệ sấy và máy sấy thực phẩm phù hợp nhất
  • Cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và chuyển giao công nghệ sấy thực phẩm
  • Bảo hành, bảo trì thiết bị sấy, máy sấy trong quá trình sử dụng

Chúng tôi tự hào rằng các sản phẩm mình mang lại có chất lượng đảm bảo, dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Điều này có thể khẳng định trong quá trình quý khách làm việc với chúng tôi, cảm nhận và tận hưởng giá trị thực sự với sản phẩm tốt nhất, bền chặt trong tương lai.

Hiện tại công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy sấy thực phẩm từ sấy côn nghiệp cho đến sấy dùng trong hộ gia đình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

CTY TNHH CN-TP HOÀNG PHÁT NGHĨA

Mã số thuế: 3900334113

Địa chỉ: Số 10/31 kP. Hiệp Nghĩa, Phường Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh, Tây Ninh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 93 Ninh Phú, Xã Bàu Năng, Huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh

Điện thoại: 02763.825.552 – Fax: 02763.626.381

Số TK: 80355779
Ngân hàng: NGÂN HÀNG ACB TÂY NINH